×

 

Ngày 07 tháng 07 năm 2007, Công ty TNHH MTV SX TM DV Triển Đạt thành lập, từng bước đi vào ổn định nhanh, phát triển không ngừng.


Công ty Triển Đạt là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ xuất khẩu.


Chuyên: Sản xuất các phụ kiện ngành gỗ xuất khẩu, xi mạ, tráng phủ kim loại , gia công cơ khí, sơn tĩnh điện. . .


Với mong muốn ngày càng khẳng định vị thế, Công ty đã mở rộng thị phần và quy mô sản xuất. Hiện tại, Công ty Triển Đạt đang liên tục mở rộng và phát triển xưởng sản xuất tại Long An. Với nhiều công nghệ mới và số lượng công nhân viên ngày càng tăng, Triển Đạt luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Công ty Triển Đạt luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi sản xuất, nhờ vào đội ngũ công nhân có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng nguồn nguyên liệu phong phú và đa dạng, góp phần tạo được niềm tin nơi khách hàng, khẳng định uy tín cho thương hiệu Triển Đạt. 


Với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Phát Triển và Thành Công, Công ty TNHH MTV SX TM DV Triển Đạt đã có những định hướng thiết thực, nhằm phát triển trình độ chuyên môn, nâng cao tay nghề của công nhân, đồng thời nghiên cứu thị hiếu của khách hàng để luôn có những thay đổi phù hợp về mặt chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.


Tự hào về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu, Công ty TNHH MTV SX TM DV Triển Đạt hân hạnh được phục vụ quý khách!


Trụ sở chính tọa lạc tại số 504/56/12 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Xưởng sản xuất tại Ấp 4, Mỹ Yên, Bến Lức, Long An, Việt Nam.

Giấy phép kinh doanh số: 410 400 1207 - Mã số thuế: 0305 048 704

Điện thoại : 0778080778 - 0888080778 – Email : triendat@gmail.com